VẬT LÝ – M

Bằng cách phản đối, chúng ta đang đảo ngược chủ nghĩa cộng sản.

MỤC TIÊU

Để phản đối Công an Việt Nam.
Công an là 100% thuộc miền Bắc Việt Nam, đó là Cộng sản, không phải là một đảng mà là toàn thể.

NAM CỰC

Đây là máy ảnh
Bật đèn để chụp ảnh
Tại sao không ra ngoài?

Một buổi chiều đẹp trời, đi dạo với một người bạn và chú chó nhỏ của anh ta gần thành phố. Một lúc sau, con chó của anh ta kêu một tiếng. Anh lôi mấy tờ giấy ra nhặt cái phân bỏ vào thùng. Tại sao bạn nhặt phân chó?  Để phân chó của bạn trên lối đi bộ là bất hợp pháp. Khi chúng tôi đến một cửa hàng. Bạn phiền con chó của tôi, tôi đi vào và lấy kem. Chỉ để chơi một trò lừa, tôi dẫn con chó của anh ta đến một đống phân chó lớn hơn và đứng đó chờ đợi. Con chó của bạn đã làm một lần nữa! Đồng ý! Giữ kem để tôi có thể lấy nó. Chúng tôi tiếp tục ăn uống và đi dạo. Sau đó anh ta lại nhìn thấy một đống phân chó tương tự. Chờ một chút, phải không? Vâng, đúng vậy! Anh ta hét lên: Trời! Bạn thấy đấy! Tôi không thề thốt gì cả. Nhưng bên trong tôi thề rất nhiều. Tôi ước rằng bạn vượt qua phân chó và lái xe về nhà.

TRÒ CHUYỆN VỀ THAM NHŨNG

Một cách giao tiếp hiệu quả.
Mọi người đều có thể thực hiện.
Hãy lan truyền với chủ đề này.

Mọi người trò chuyện trên mạng lưới internet bằng các ngôn ngữ đơn giản. Điểm chính là hiểu nhau. Chúng tôi đã trò chuyện hàng giờ với bất kỳ chủ đề cụ thể nào. Như bạn thấy, nó rất đơn giản. Tại thời điểm này, chúng ta đang trò chuyện một chiều. Khi trò chuyện theo hai cách, nó phức tạp hơn. Nhiều người ở Việt Nam và Trung Quốc đã sử dụng máy tính để trò chuyện. Bạn có biết họ đã nói chuyện gì không? Họ đang tán gẫu về những tham nhũng! Bây giờ, Việt Nam có nhiều tham nhũng lớn xuống đến tham nhũng nhỏ.

Ở phía bên kia của giao diện, tôi không thể nhìn thấy khuôn mặt của người đó. Có thể một máy ảnh đã bị hỏng bởi Công an. Lẽ ra tôi nên trò chuyện nhiều hơn và hiểu người đó đang viết gì trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Người ta cũng phải nhạy cảm khi trả lời. Trò chuyện về những tham nhũng là một vấn đề lớn mà họ đang phải đối mặt. Chúng ta có thể tìm kiếm tình bạn. Tuy nhiên, khi chủ đề tham nhũng được giới thiệu, hãy nói: “Không!” Nói với họ: “Tôi không tham nhũng!”

Tóm lại, mọi người cần tham gia vào các hoạt động chống tham nhũng để loại bỏ những tham nhũng hàng ngày bằng cách trò chuyện. Một khi quyền tự do ngôn luận rõ ràng, thì chúng ta có thể tiếp tục. Nếu chúng ta không đọc hoặc không nghe về nó, thì nó không tồn tại. Tôi hy vọng sau khi bạn đọc bài luận ngắn gọn của tôi, bạn có thể cảm nhận được sự tham nhũng nghiêm trọng như thế nào ở Việt Nam và Trung Quốc.

CỔ ĐIỂN

Ở Việt Nam bây giờ.
Tôi có thể gọi Công an để giao bánh pizza.
Anh ấy hoặc cô ấy đang vui vẻ giao nó.

… Bạn có thể ở trạng thái sống, trạng thái chết hoặc có thể… Vật lý lượng tử

Melbourne 30/04/08

Trên bàn của một phòng phẫu thuật, bạn không còn nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, tôi nói với một trong những Bác sĩ phẫu thuật đứng bên trái tôi: “Bác sĩ, ông biết rằng giấy huy hiệu của ông là giấy, ảnh của ông cũng là giấy. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng giấy của huy hiệu là thật thì ảnh của bạn cũng là thật. Đồng ý? Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng bức ảnh của bạn chỉ là thật thì nó là thật.” Anh ấy nói: “Bạn có phải là Cơ đốc nhân không?” Tôi trả lời: “Không, tôi theo đạo Phật.” Anh ấy yêu cầu tôi gập ngón tay đeo nhẫn của mình trên bàn tay trái chạm vào ngón cái, có lẽ tôi đã gập lại lần cuối. Sau đó, một trong những Bác sĩ đã tiêm thuốc mê vào tĩnh mạch Ulnar bên trái của tôi để đưa tôi vào giấc ngủ. Ngay lúc đó, tôi nghĩ đến bạn gái của mình.

Giáng sinh năm ngoái…

Tôi đã tặng bác sĩ một hộp sô cô la với một tấm thiệp nói lời cảm ơn.
Bạn gái tôi nói: “Bạn cố gắng hối lộ một bác sĩ, phải không?”
Tôi nói: “Vâng! Tôi may mắn còn sống để hối lộ! ”

Return to Homepage (Trở về trang chủ)